Category Archives: Tin tức

Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh giày đá bóng sân cỏ nhân tạo.

– Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo của bạn cần được vệ sinh, kiểm tra thường xuyên để tránh vết bẩn lâu ngày sẽ ố, khi giày bẩn nên dùng vải sạch thấm nước xà bông lau nhẹ nhàng, không sử dụng bàn chải để vệ sinh giày, không sử dụng thuốc tẩy hay nước giặt, Tránh để nước thấm vào bên trong giày, nếu giày bị thấm nước, nên nhét giấy hút ẩm vào trong giày để nước thấm vào trong giấy.hoặc phơi giày nơi khô ráo ( phơi quạt hoặc nắng nhẹ )..

ông được ngâm giày trong nước, xà phòng sẽ làm ẩm da và keo ép của giày. Không được giặt giày bằng máy giặt, không đánh giày bằng các loại xi đánh giày da,…

Bảo quản giày đá bóng sân cỏ nhân tạo:

  • Tuyệt đối không dùng chất tẩy rửa hay xà phòng đặc trực tiếp lên giày
  • Không cho giày vào máy giặt để bảo quản giày đá bóng
  • Hạn chế mang giày khi trời mưa
  • Không ngâm lâu giày trong xà phòng
  • Để giày nơi thoáng mát và cho giấy thô vào trong giày
  • Để giày trong hộp và bọc giấy để bảo quản giày đá bóng
  • Để giày khô mới đi

Vệ sinh giày đá bóng sân cỏ nhân tạo:

Thường xuyên vệ sinh giày sạch sẽ

Miếng lót giày đá bóng được phơi nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp. 

Khử mùi hôi – Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo  

Miếng lót giày bị bẩn hoặc còn ẩm ướt sẽ tạo ra mùi hôi cho giày đá bóng sân cỏ hay bất kì mẫu quần áo thể thao mới nhất trở nên ẩm mốc. Ngoài ra, thói quen nhét vớ vào trong giày sân nhân tạo hay giày thể thao chính là nguyên nhân tạo ra mùi hôi.

Bạn nên sử dụng nước ấm, cần xả thật sạch lượng xà phòng sau khi giặt, sau đó phơi thật khô miếng lót trước khi đặt lại vào trong đôi giày.

GIÀY ĐÁ BÓNG SÂN CỎ NHÂN TẠO
Đọc thêm về Nike

Khử mùi hôi trong giày đá bóng sân cỏ nhân tạo bằng:

Chai xịt khử mùi: Sử dụng chai xịt khử mùi sẽ giúp bạn lấy đi mùi hôi khó chịu bên trong giày và giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây mùi về mặt lâu dài. 

Giấy báo cũ: Tìm những tờ giấy báo cũ và để vào bên trong đôi giày của bạn, giấy báo hút ẩm tốt sẽ làm giày bạn mất mùi hôi.

Phấn rôm:  Phấn rôm em bé cũng có tác dụng hút ẩm cực kỳ tốt, kèm theo là mùi thơm thoang thoảng. Bạn chỉ cần dùng giấy, lót giày của bạn cẩn thận, sau đó rắc một ít phấn rôm lên đó và để một thời gian ngắn sau mùi hôi sẽ tự động biến mất.

giay da bong san co

Không ngâm hay giặt giày trong nước, máy giặt tránh ảnh hưởng Form và chất lượng keo giày. Khi đá bóng vào mùa mưa, giày cần được để khô hoàn toàn mới sử dụng tiếp. Tránh sử dụng giày trong tình trạng ẩm ướt làm ảnh hưởng đến Form và độ ôm của giày. 

Bên trên là toàn bộ kinh nghiệm về cách bảo quản và vệ sinh giày đá bóng sân cỏ nhân tạo được Loki Sport tổng hợp lại.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết này.Để xem thêm về những mẹo bổ ích khác, hãy nhấn vào đây.CHI NHÁNH :  SỐ 188 LÊ HỒNG PHONG, PHƯỜNG TAM THANH, THÀNH PHỐ LẠNG SƠN, TỈNH LẠNG SƠN, VIỆT NAM.
HOTLINE : 0965.751.796 – 0399.522.211
WEBSITE :https://loki.vn/
FACEBOOK :https://www.facebook.com/Loki.Authentic
INSTAGRAM :https://www.instagram.com/Loki.Sport/